Vay tiêu dùng trả góp là gì?

Vay tiêu dùng tín chấp là hình thức vay vốn khá phổ biến hiện nay, khách hàng dễ dàng vay được một khoản tiền để thực hiện những mục đích tiêu dùng mà mình nhắm tới. Khoản tiền đó sẽ được trả góp theo hàng tháng cho đến khi hết số dư.

Vay tiêu dùng trả góp là gì?

Đây là hình thức vay để mua sắm, tiêu dùng phục vụ mục đích cá nhân. Số tiền này sẽ được chia đều ra để đóng trả góp hàng tháng. Trường hợp nếu bạn có ý định vay kinh doanh thì nên chọn lựa hình thức khác.

Vay tiền mua phương tiện đi lại như oto, xe máy. Đã bao giờ bạn có mong muốn thay đổi phương tiện đi lại của mình chưa? Chiếc xe cà tàng của bạn có phải đã quá cũ kỹ rồi, muốn lên đời xe mới hơn? Chúng tôi hỗ trợ cho vay mua xe oto trả góp, mua xe máy trả góp theo từng tháng.

Vay tiêu dùng trả góp là gì?

Hiện có rất nhiều bạn trẻ hiếu học, nhưng lại không có kinh phí cho việc học. Chúng tôi hỗ trợ cho bạn vay tiền để dùng trong việc học tập và phát triển bản thân.

Đối với những khách hàng ao ước được đi du lịch khắp nơi trên thế giới, nhưng lại thiếu tiền. Đăng ký vay tiền đi du lịch ngay để được giải ngân sau 24h chỉ có tại Vaytiendanang24h.Com

Vay tiêu dùng tín chấp ở đâu?

Hình thức vay tiêu dùng tín chấp  trả góp hàng tháng được rất nhiều ngân hàng áp dụng. Quý khách hãy xem điều kiện của mình phù hợp vay ở đâu, lãi suất bao nhiêu thì đăng ký ở đó.

Khách hàng đi làm lương trả qua tài khoản, mỗi tháng từ 12 đến 15 triệu, chưa vay mượn ở đâu. Hoàn toàn có thể thực hiện vay tiền theo hình thức này.

Vay tiêu dùng trả góp là gì?

Bạn đang đi làm hưởng lương tiền mặt thì đa phần các ngân hàng đều không hỗ trợ cho vay, mặc dù lương có thể cao đi chăng nữa. Trường hợp như vậy thì có thể đăng ký vay ở các công ty tài chính như FE Credit.

Đối với những bạn đang làm lao động tự do, không chứng minh được thu thì vẫn có thể vay tiền tiêu dùng theo hình thức tín chấp được. Thay vì phải cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương hay sao kê lương, bạn cung cấp hóa đơn điện, đăng ký xe máy, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay thâm chí chỉ cần sim viettel.

Đăng ký vay tiêu dùng như thế nào?

Sau khi xem kỹ về những sản phẩm vay vốn. Quý khách thấy mình đủ điều kiện và giấy tờ, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cách 1: Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại : 0935 316 587 – 0906 550 738

Cách 2: Để lại thông tin cá nhân ở form đăng ký, tại đây bạn phải điền họ tên, số chứng minh dân dân hoặc thẻ căn cước, số điện thoại, ngày tháng năm sinh.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí

Ms. Thường : 0935.316.587 - 0906.550.738