Vay Tiền Trả Góp Theo Bảo Hiểm

Fe-credit cho vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chỉ với lãi suất từ 1,7% trả góp trong thời gian 36 tháng, với khoản vay lên đến 70 triệu VNĐ ( tương đương với 100 lần hóa đơn đóng phí bảo hiểm/tháng ). Đây là hình thức vay vốn tương đối ổn định. Tại sao lại gọi là ổn định? Bởi với gói vay qua hợp đồng bảo hiểm chỉ áp dụng một mức lãi suất là 1,7% và khoản vay khá cao lên đến 70.000.000 VNĐ, hỗ trợ trả góp dài hạn lên đến 3 năm. Quý khách có nhu cầu vay tiêu dùng bằng hợp đồng bảo hiểm có thể tham khảo các thông tin sau.

Vay Tiền Trả Góp Theo Bảo Hiểm

Vay Tiền Trả Góp Theo Bảo Hiểm Tại Fe Credit

Chỉ cần bạn tham gia bảo hiểm ở một số các công ty bảo hiểm như Dai – Ichi, Manulife, Prudential, DIV, Bảo Việt,…, có trị giá hợp đồng mỗi năm là từ 2.000.000 trở lên thì chúng sẵn sàng cho bạn vay tiền trả góp mà không cần chứng minh thu nhập cũng như thế chấp tài sản. Khoản vay lớn nhất lên đến 100 lần giá trị phí đóng bảo hiểm hàng tháng của bạn. ( không cần hợp đồng bảo hiểm của bạn, có thể là của con, em… nhưng bạn đứng tên đóng phí bảo hiểm vẫn có thể vay).

Vay Tiền Trả Góp Theo Bảo Hiểm Có Các Mức Hỗ Trợ

Tùy theo giá trị của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của quý khách, chúng tôi sẽ có các mức hỗ trợ khoản vay lớn hay nhỏ. Dưới đây là một số các định mức quý bạn có thể tham khảo:

+ Mức hỗ trợ A1: đối với bảo hiểm nhân thọ có trị giá dưới 3 triệu VNĐ/năm ( dưới 250.000/tháng ) sẽ được vay tối đa là 25.000.000 VNĐ và được hưởng mức lãi suất là 1,7% trả góp trong vòng 36 tháng.

+ Mức hỗ trợ A2: dành cho những hợp đồng bảo nhân thọ có trị giá hóa đơn hàng tháng là trên 250.000 VNĐ ( trên 3.000.000/năm) sẽ được vay mức tối đa là 70.000.000 VNĐ trả góp trong 3 năm với lãi suất là 1,7%/tháng.

+ Mức ưu tiên: dành cho các hợp đồng bảo hiểm đóng trên 10.000.000 vnđ/năm có thể vay trên 70 triệu VNĐ ( tùy thuộc vào từng thời điểm Fe Credit có hỗ trợ hay không).

Đặc Điểm Của Vay Tiền Trả Góp Theo Bảo Hiểm

 • Vay tiền mặt không cần tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh.
 • Thủ tục đơn giản nhanh gọn, giải ngân sau 2 ngày nhận hồ sơ.
 • Lãi suất ổn định trong cả quá trình vay.
 • Có trả góp theo định kỳ hàng tháng.
 • Khoản vay sau 4 tháng có thể tất toán nếu có nhu cầu.
 • Nhận tiền mặt ngay tại chi nhánh của Vpbank hoặc bưu điện.
 • Đóng tiền theo kì hạn ở  Vpbank hoặc thế giới di động.
 • Chấp nhận những khách hàng có hộ khẩu ngoại tỉnh.
 • Hỗ trợ thủ tục vay vốn qua online.

So Sánh Hình Thức Vay Tín Chấp Theo HDBH ( Hợp Đồng Bảo Hiểm ) Với Các Hình Thức Vay Tiêu Dùng Trả Góp Khác

+ Với hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ có duy nhất một mức lãi suất ổn định là 1,7%/tháng. Khoản vay tương đối lớn ( cao nhất trong các hình thức vay vốn ). Đặc biệt hơn là vay vốn không cần chứng minh thu nhập hoặc sao kê lương. Có thẩm định nơi ở.

+ Với hình thức vay theo sim ( lãi suất giao động từ 1,4% – 2,95% ) và khoản vay giao động từ 10 đến 50 triệu đồng. Vay theo sim cũng không cần chứng minh thu nhập. Không thẩm định nơi ở và nơi làm việc. Tuy nhiên yêu cầu sim Viettel lâu năm ( ngoài 1 năm )

+ Với hình thức vay tín chấp theo lương ( lãi suất từ 1,66 % đến 2,17%) khoản vay tối đa là 70 triệu đồng. Cần chứng minh thu nhập. Thẩm định nơi làm việc và nơi ở ( nhân viên chỉ thẩm định bên ngoài không trực tiếp vào thẩm định bên trong ).

Vay tiền trả góp đà nẵng

Nhược Điểm Của Vay Theo HDBH Nhân Thọ

 • Không áo dụng với những khách hàng chỉ có bảo hiểm y tế ( BHYT).
 • Chỉ dành cho những đối tượng khách hàng thuộc độ tuổi từ 20 đến 59 tuổi.
 • Khách hàng đứng tên hồ sơ vay vốn cũng là người đứng tên đóng phí HĐBH nhân thọ.
 • Trong thời gian vay vốn, khách hàng muốn tất toán khoản vay sẽ phải chịu phí phạt là 5%.

Hồ sơ vay tiền trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cần những gì

Ngoài yêu cầu bắt buộc phải có CMND ( thẻ căn cước)Hộ Khẩu/KT3 thì hồ sơ vay tiêu dùng trả góp qua hợp đồng bảo hiểm thì cần thêm HĐBH và hóa đơn phí thanh toàn của 3 tháng gần nhất.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí

Ms. Thường : 0935.316.587 - 0906.550.738