Vay Tiền Bằng Giấy Đăng Ký Xe

Vay Tiền Bằng Giấy Đăng Ký Xe là hình thức vay vốn, ưu tiên dành cho những khách hàng đang sở hữu xe và đang cần vay tiền. Vay tiền bằng giấy đăng ký xe thì yêu cầu bạn phải có giấy phép đăng ký xe chính chủ. Ngoài ra thì chiếc xe đó sẽ được nhân viên ngân hàng chúng tôi thẩm định theo mức giá thị trường.

Tùy vào tình trạng xe mà khoản vay sẽ giao động từ 10-50triệu và lãi suất từ 1,89% trở lên.

Cho Vay Tiền Trả Góp Bằng Đăng Ký Xe Máy

Vay tiền bằng giấy đăng ký xe là một hình thức vay vốn khá mới hiện nay. Chính vì vậy mà hình thức vay này vẫn còn gặp nhiều bất lợi về việc hỗ trợ vay vốn.

Một số nhược điểm khi vay tín chấp qua đăng ký xe đó là:

  • + Hạn chế về khoản vay, chỉ được vay từ 10-50 triệu. ( tùy thuộc vào giá trị chiếc xe ở thời điểm thẩm định xe)
  • + Lãi suất cao hơn so với các gói vay thế chấp thế chấp khác. ( bạn có thể tham khảo hình thức vay theo sim lãi suất 1,4%/tháng).
  • + Hình thức vay chỉ dành cho những khách hàng đang sử dụng xe máy. ( đăng ký lần đầu trong vòng 2 năm trở lại)
  • + Tối thiểu xe được đánh đá giá ở thời điểm hiện tại là trên 15 triệu.
  • + Khách hàng vay vốn còn trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi.

Vay Tiền Bằng Giấy Đăng Ký Xe

Cavet Xe Không Chính Chủ Có Vay Được Không?

Để có thể vay tiêu dùng theo hình thức đăng ký xe thì bắt buộc khách hàng cần phải đứng tên xe máy chính chủ. Không yêu cầu xe mới đăng ký, xe ga.

Đây là một sản phẩm vay vốn độc quyền của FE hiện nay, đó chính là ” Vay theo cavet xe máy chính chủ”. Cho dù là bạn đang đi xe ga hay xe số vẫn có cơ hội được vay từ 10-50 triệu VNĐ.

Khi Vay Tiền Có Bị Cầm Đăng Ký Xe Hay Thế Chấp Đăng Ký Xe Hay Không?

Vay tiền không cần thế chấp giấy đăng ký xe, nhận tiền mặt trả góp hàng tháng chỉ sau 2 đến 3 ngày. Chỉ cần bạn đang đứng tên chính chủ đăng ký xe trong vòng 8 năm trở lại đây và ít nhất xe đã đăng ký được 4 tháng.

Và hình thức vay tín chấp chủ yếu là đanh vào những khách hàng có kinh tế ổn định. Cho vay tiền dựa trên sự tín nhiệm của khách hàng. Chính vì vậy khách hàng sẽ được vay tiền mà không cần thế chấp cavet xe. Chúng tôi chỉ cần bản scan (chụp ảnh) để lưu trữ.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí

Ms. Thường : 0935.316.587 - 0906.550.738