Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng năm 2020

Hiện nay vay tiền nhanh là một dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đối với những người dân ở Đà Nẵng để tiếp cận dịch vụ vay tiền nhanh tại Đà Nẵng này có khó không thủ tục ra sao cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng năm 2020

Các hình thức vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Vay theo lương là hình thức vay tín chấp áp dụng cho các cán bộ nhân viên đi làm hưởng lương hàng tháng, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản cá nhân, không cần người bảo lãnh chỉ cần chứng minh thu nhập của mình bằng cách lương chuyển khoản (Sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất),

Nếu khách hàng nhận lương tiền mặt thì cần phải có bảng lương và hợp đồng lao động trên 1 năm trở lên . Mức vay mà khách hàng có thể nhận được là từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng thời gian vay từ 10 ngày đến 90 ngày.

Với hình thức này bạn chỉ cần có đăng ký xe máy là bạn có thể được nhận khoản vay từ 5 – 50 triệu tương đương khoảng  đến 70% giá trị xe trong 10 – 90 ngày. Ngoài ra nhiều đơn vị cho vay còn hỗ trợ khách hàng vay theo đăng ký xe không chính chủ nếu khách hàng có nhà sở hữu

Cũng giống như hình thức vay theo đăng ký xe máy, bạn cũng được hỗ trợ khoản vay lên đến  500 triệu tương đương 70% giá trị xe ô tô, chương trình này áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu vay lớn.

Với hình thức vay này bạn cần chuẩn bị đầy đủ cho mình sổ hộ khẩu hoàn chỉnh, thông tin rõ ràng. Như vậy bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 5 – 50 triệu ngay trong ngày. Yêu cầu sổ hộ khẩu cần phải được nguyên vẹn không bị rách mất góc

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng theo hợp đồng tín chấp trả góp là dịch vụ cho vay lãi suất thấp đang được triển khai trên nhiều kênh tín dụng, đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng.

Chỉ với hóa đơn tiền điện từ 300.000 VNĐ / tháng, khách hàng có thể đăng ký vay theo hóa đơn tiền điện tối đa lên tới 50 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi, không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ lãi suất ưu đãi, có thể vay tối đa lên tới 100 triệu đồng. Chỉ cần bạn đang đứng tên Bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ công ty nào là đủ điều kiện vay.

Điều kiện và thủ tục đăng kí vay tiền nhanh

Khách hàng cần đáp ứng đủ những điều kiện sau đây cũng như chuẩn bị hồ sơ để có thể vay tiền nhanh nhất.

vay tien nhanh da nang -  VayTienDaNang24H

  • Là cá nhân độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ, 21 đến 60 đối với nam. Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh thành có chi nhánh các ngân hàng hỗ trợ khoản vay theo hợp đồng tín dụng.
  • Khách hàng không có nợ xấu và đã thanh toán khoản vay cũ ít nhất 5 tháng, hợp đồng vay tín chấp ở tổ chức khác vẫn đang có hiệu lực.
  • Bản sao CMND còn hiệu lực
  • Sổ hộ khẩu photo 16 trang, không cần công chứng.
  • Mỗi khoản vay đều có những giấy tờ riêng liên quan đến sản phẩm vay, do đó bạn nên chuẩn bị đúng những loại giấy tờ để có thể sở hữu ngay số vốn khi được duyệt hồ sơ.

TẤT CẢ MỌI HỒ SƠ ĐỀU SẼ ĐƯỢC LƯU TRỮ DƯỚI DẠNG HÌNH ẢNH. CHÚNG TÔI KHÔNG GIỮ BẤT KÌ GIẤY TỜ NÀO CỦA KHÁCH HÀNG

 

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí

Ms. Thường : 0935.316.587 - 0906.550.738