Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng, lập hồ sơ và trả kết quả trong vòng 30 phút

Vay Tiền Đà Nẵng 24H là trung tâm kết nối Tài Chính Tín Dụng dẫn đầu trong kết nối vay tín dụng cá nhân tiêu dùng và kinh doanh tại Việt Nam để đưa ra các giải pháp lựa chọn phù hợp tối ưu cho khách hàng có nhu cầu vay tiền tiêu dùng cá nhân hoặc kinh doanh.

Vay tiền nhanh tại đà nẵng

Với ưu thế được liên kết với tất cả các ngân hàng hiện nay. Chúng tôi tự tin có thể đưa ra cho khách hàng của mình mức lãi suất thấp nhất. Khi lựa chọn Vay Tiền Đà Nẵng 24H bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ kiểm tra lãi suất ở tất cả các ngân hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn tư vấn cho bạn mức lãi suất hợp lý nhất.

HỒ SƠ CỦA BẠN CÓ THỂ ĐƯỢC XÉT DUYỆT VÀ GIẢI NGÂN TRONG VÒNG 30 PHÚT

Khách hàng sẽ được kết nối tới hàng chục Ngân Hàng như VP Bank, Ngân Hàng Quân Đội… , Tổ Chức Tín dụng cho vay Uy Tín Mc credit, Avay, Senmo … và nhiều tổ chức ngân hàng tín dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Tùy theo nhu cầu vay và số tiền giải ngân từ 2 triệu tới 200 triệu đồng mà hoàn toàn không phải cầm cố bất cứ tài sản gì, Lãi suất thấp phù hợp với mặt bằng chung và theo quy định. Nhận tiền và thanh toán hoàn toàn Online hoặc trực tiếp tùy quý khách hàng lựa chọn.

Thanh toán hoàn trả dễ dàng đa kênh như chuyển khoản online ATM, Banking, Qua ví MoMo, Qua các điểm thu hộ như Thế Giới Di Động, FPT, Viettel, Bưu Điện… .

Các hình thức vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Vay theo lương là hình thức vay tín chấp áp dụng cho các cán bộ nhân viên đi làm hưởng lương hàng tháng.

Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản cá nhân,

Không cần người bảo lãnh chỉ cần chứng minh thu nhập của mình bằng cách lương chuyển khoản. (Sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất),

Nếu khách hàng nhận lương tiền mặt thì cần phải có bảng lương và hợp đồng lao động trên 1 năm trở lên. Mức vay mà khách hàng có thể nhận được là từ 5 triệu đồng đến 50 triệu.

Với hình thức này bạn chỉ cần có đăng ký xe máy là bạn có thể được nhận khoản vay từ 5 – 50 triệu. Tương đương khoảng  đến 70% giá trị xe trong 10 – 90 ngày.

Cũng giống như hình thức vay theo đăng ký xe máy (khoản vay lên đến  500 triệu). Tương đương 70% giá trị xe ô tô, chương trình này áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu vay lớn.

Với hình thức vay này bạn cần chuẩn bị đầy đủ cho mình sổ hộ khẩu hoàn chỉnh, thông tin rõ ràng. Như vậy bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 5 – 50 triệu ngay trong ngày.

Yêu cầu sổ hộ khẩu cần phải được nguyên vẹn không bị rách mất góc

Vay tiêu dùng tín chấp theo hợp đồng trả góp có sẵn là dịch vụ cho vay lãi suất thấp nhất.

Bạn đang vay ở ngân hàng khác, vẫn hỗ trợ vay tiếp

Chỉ với hóa đơn tiền điện từ 300.000VNĐ/tháng, khách hàng có thể đăng ký vay theo hóa đơn tiền điện tối đa lên tới 50 triệu đồng.

Với mức lãi suất ưu đãi, không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ lãi suất ưu đãi (vay tối đa lên tới 100 triệu đồng).

Chỉ cần bạn đang đứng tên ĐK Bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ công ty nào.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí

Ms. Thường : 0935.316.587 - 0906.550.738