Vay tiền mặt trả góp tại Đà Nẵng 2019

Hỗ trợ vay tiền mặt trả góp tại Đà Nẵng – hỗ trợ tất cả các ngân hàng. Không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập. Nhận tiền mặt ngay sau 2 đến 3 ngày làm việc.

Mức vay tiền được chấp nhận lên đến 100.000.000 VNĐ trả góp lên đến 36 tháng với lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng.

FeCreditMiraeAsset, MB Bank, TP Bank , VietCredit.. là các ngân hàng mà bạn có thể vay một cách dễ dàng và đơn giản tại đây. Với lợi thế liên kết nhiều ngân hàng, khách hàng sẽ được lựa chọn một khoản có lãi suất hợp lý nhất so với điều kiện bản thân.

Vay tiền mặt trả góp tại Đà Nẵng 2019

Lãi Suất Vay Trả Góp Hàng Tháng

Đối với các hình thức vay tín chấp tiêu dùng trả góp thì lãi suất thường ở mức 1,16% cho đến 2,95%/tháng (tính theo lãi phẳng). Mức lãi suất được sử dụng theo quy định của ngân hàng nhà nước.

Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẵn sáng đáp ứng, thủ tục vô cùng đơn giản. Rất đơn giản chỉ cần có CMNDHộ Khẩu và BHYT hay Đăng Ký Xe thì bạn đã có ngay một khoản trả góp tiền mặt lên đến 40 triệu VNĐ.

Vay tiền mặt tại đà nẵng không cần thế chấp tài sản

Hồ Sơ Vay Tiền Mặt Trả Góp

Để được hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày và không mất thời gian đi lại, tiện cho cả 2 bên. Giấy tờ cần thiết nhất mà khách hàng cần phải có đó là:

  • CMND hoặc CCCD (thẻ căn cước).
  • Hộ khẩu (bản photo công chứng).
  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.

Ngoài ra, tùy từng trường hợp có thể cần thêm một số giấy tờ như: HĐLĐ (hợp đồng lao động), bảo hiểm y tế, hóa đơn điện, biên lai bảo hiểm , hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, đăng ký xe, sao kê ngân hàng…

Bạn không cần phải thế chấp tài sản để đảm bảo. Bạn có thể nhận lại toàn bộ giấy tờ sau khi hoàn thành công việc làm hồ sơ.

Sau khi cung cấp đầy đủ giấy tờ, hồ sơ của bạn sẽ được kiểm duyệt và giải ngân trong vòng 24h.

Hãy để Vaytiendanang24h.Com hỗ trợ tài chính cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí

Ms. Thường : 0935.316.587 - 0906.550.738