Vay Theo Sim Viettel

Vay theo Sim Viettel tại FeCredit đang là một hình thức vay vốn được quan tâm nhất hiện nay. Bởi vay tiền trả góp theo sim Viettel có những tính năng ưu việt như vay tiền chỉ cần CMND, hộ khẩu. Vay không thế chấp và cũng không cần chứng minh thu nhập.

Vay vốn qua sim không cần thẩm định việc làm, công ty và nhà riêng. Đến với Fecredit bạn sẽ được vay tín chấp theo sim tối đa lên đến 50.000.000VNĐ và trả góp trong vòng 24 tháng chỉ với lãi suất ưu đãi từ 1,4%/tháng.

Vay Theo Sim Viettel

Cho Vay Theo Sim Viettel Tại Ngân Hàng

Khi đăng ký vay tiền theo sim điện thoại Viettel bạn sẽ được đăng ký, hỗ trợ thủ tục và nhận tiền mặt ngay tại chi nhánh ngân hàng nơi gần nhất hoặc bưu điện.

Bạn chỉ cần ra trung tâm thế giới di động bất kỳ để đóng tiền lãi và tiền gốc trả góp hàng tháng theo định kỳ. Bạn không cần phải mất thời gian ra ngân hàng chờ đợi.

Vay Tiền Bằng Sim Viettel Ở Đâu?

Tại đây, chúng tôi Fe-Credit cho vay tín chấp qua sim điện thoại với lãi suất ưu đãi nhất. Thời gian giải ngân nhanh chỉ sau 1 ngày nhận hồ sơ, thủ tục đơn giản, dễ dàng, hỗ trợ miễn phí làm hồ sơ, tư vấn nhiệt tình, chính xác.

Bạn có thể Đăng Ký Vay Online bằng cách điền các thông tìn vào form bên cạnh, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại.

Khi đăng ký vay vốn qua sim bằng form, thì chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý bạn khi đã đạt điều kiện vay vốn.

Lưu ý: Trong thời gian gửi form đăng ký vay vốn, quý khách hàng cần để ý điện thoại. Bởi nhân viên bên chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian 24h.

Trường hợp khách hàng nhận được tin nhắn nhưng không gửi phàn hồi thì hệ thống sẽ tự loại. Lúc này bạn cần đợi sau 4 tháng mới có thể kiểm tra sim và vay tiếp. (tin nhắn không hề mất phí).

Vay Theo Sim Viettel

Đặc Điểm Vay Theo Sim Viettel Fe

  • Vay tiền trả góp chỉ cần có sim Viettel mà không cần tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh của người thân.
  • Chỉ cần sim Viettel đã được sử dụng ngoài 1 năm.
  • Khoản vay giao động từ 10 triệu đến 50 triệu VNĐ (tùy theo mức hỗ trợ của sim).
  • Hỗ trợ các khách hàng ở xa, có hộ khẩu ngoại tỉnh.
  • Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 12 đến 36 tháng (tùy theo nhu cầu của từng khách hàng).
  • Trong thời gian vay vốn bạn có thể tất toàn được khoản vay khi hợp đồng đã ngoài 4 tháng. (phí phạt hợp đồng sẽ là 5% trên tổng số dư nợ còn lại).

Lãi Suất Của Vay Tiền Tín Chấp Theo Sim Viettel

Hiện nay lãi suất của gói vay tiêu dùng trả góp bằng sim Viettel sẽ có 3 mức khác nhau.

  • Mức 1: là những sim được hỗ trợ vay tối đa là 25 triệu và tối thiểu là 10 triệu. Với mức này thì lãi suất được áp dụng là 2,95%/tháng và trả góp trong vòng 24 tháng.
  • Mức  2: đây là trường hợp những sim được hỗ trợ vay từ 10 đến 40 triệu VNĐ. Kỳ hạn vay trong 24 tháng và có lãi suất chỉ là 2,17%/tháng.
  • Mức 3: dành cho khách hàng có mức hỗ trợ vay tối đa là 50 triệu đồng. Trả góp trong 24 tháng và được áp dụng với mức lãi suất thấp nhất là 1,4%/tháng.

Thủ Tục Vay Tín Chấp Theo Sim Viettel Có Khó Không?

Rất đơn giản, 1 bộ hồ sơ vay tiền bằng sim điện thoại Viettel chỉ cần CMND, hộ khẩu, ảnh 3×4, bản hợp đồng vay vốn.

Vậy sim Viettel có được vay vốn không? Chắc chắn là có, chỉ cần bạn không có nợ xấu và chưa đăng ký vay ở đâu bao giờ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bạn nhận được khoản vay sớm nhất. Đảm bảo nhanh gọn, không mất chi phí dích vụ.

vay tien da nang, vay tien nhanh, vay tien nong, vay tien vay tin chap

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí

Ms. Thường : 0935.316.587 - 0906.550.738